Top 10 giống chó ngoại nhập cực kỳ nguy hiểm (Phần 2)

Top 10 giống chó ngoại nhập cực kỳ nguy hiểm (Phần 2)

Phần 1: http://solarheropower.xyz/top-10-giong-cho…nguy-hiem-phan-1/

6. Chow Chow

Chow Chow là loài chó ngao Tây Tạng, sở hữu bộ lông dày và xù trông rất đáng yêu. Tuy nhiên, loài chó này được liệt vào hàng cực kỳ nguy hiểm. Chúng có khả năng tấn công nạn nhân dẫn đến tử vong. Mặc dù, thân hình có vẻ dễ mến, nhưng Chow Chow lại không hề thân thiện một chút nào.

7. Presa Canario

Giống chó chọi Presa Canario được đánh giá là loài chó có sức sát thương rất cao. Chúng sở hữu ngoại hình hung hãn và đáng sợ. Chúng sẵn sàng tử chiến với đối thủ và không ngần ngại bất kỳ kẻ nào. Đây là giống chó rất kích động và nguy hiểm hàng đầu thế giới.

8. Pitbull

Đây là giống chó hung dữ và sát thủ máu lạnh. Chúng chiến đấu đẫm máu với kẻ thù. Đây là giống chó ngoại nhập rất hung hãn và hiếu chiến. Nếu không huấn luyện Pitbull từ nhỏ, khả năng tấn công và sát thương người rất cao.

9. Dalmatian

Dalmatian là giống chó ngoại nhập có nguồn gốc từ Croatia. Chúng rất hiếu động và tinh nghịch, nếu chủ nuôi không dành nhiều sự quan tâm thì Dalmatian dần trở nên cục tính và hung dữ. Chúng có tính thù dai, khi có cơ hội Dalmatian sẽ trả thù lại.

10. Alaska Malamute

Alaska Malamute là giống chó ngoại nhập sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp. Chúng rất vâng lời và xông xáo trong nhiều công việc. Tuy nhiên, khi gặp biến động tinh thần chúng sẽ cực kỳ hung hãn. Chúng có khả năng sát thương cao đối với mọi người.

Trên đây là danh sách những giống chó ngoại nhập nguy hiểm, hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn quản lý, chăm sóc, huấn luyện thú cưng của mình tốt hơn.

Ý kiến bình luận