Top 10 giống chó ngoại nhập cực kỳ nguy hiểm (Phần 1)

Top 10 giống chó ngoại nhập cực kỳ nguy hiểm (Phần 1)

Chó ngoại nhập luôn sở hữu những nét đẹp độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khó mà tránh được. Bản tính hung hăng và hiếu chiến của chúng là điều mà chủ nuôi không thể kiểm soát được. Dưới đây, Petlife sẽ điểm qua 10 giống chó ngoại nhập có mức độ nguy hiểm cao.

1. Rottweiler

Nhắc đến giống chó ngoại nhập có mức độ nguy hiểm cao, thì đừng bỏ qua chó Rottweiler. Đây là giống chó có nguồn gốc từ nước Đức. Rottweiler là giống chó chăn gia súc cực kỳ nguy hiểm, được huấn luyện trở thành chó nghiệp vụ.

Loài chó Rottweiler được xếp trong hàng danh sách đầu giống chó ngoại nhập. Chúng có lực cắn rất đáng sợ, có thể lên đến 136kg.

2. Boxer

Boxer là giống chó chọi có xuất xứ từ châu Âu. Chúng là kết quả lai tạo với chó Bun. Boxer là tên gọi đặt theo môn thể thao đấm bốc, bởi vì loài chó này thường sử dụng chân trước như các võ sĩ quyền Anh. 

Giống chó này rất hiếu chiến và cứng đầu, vì vậy việc huấn luyện nên được thực hiện từ khi chúng còn nhỏ. Nhiều trường hợp, Boxer mất kiểm soát, gây thương tích cho con người.

3. Shepherds

Shepherds cũng được công nhận là giống chó ngoại nhập nguy hiểm nhất. Chúng có nguồn gốc từ Đức. Loài chó này được gọi là Becgie ở đất nước Việt Nam. Shepherds rất phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, nhưng vì bản tính hung hãn và sức cắn cao nên chúng bị cấm ở một số nơi.

4. Husky

Husky là giống chó sở hữu ngoại hình hệt như loài chó sói. Chúng thường đi lang thang nhiều nơi và tìm cách tẩu thoát rất lanh lẹ. Loài Husky có thể đào hầm hoặc nhảy vọt sang những tường rào rất cao. Đây là giống chó năng động và nghịch ngợm, đôi khi chúng có thể tấn công người.

5. Doberman

Loài Doberman là giống chó được nuôi trong nhà với mục đích canh gác hoặc huấn luyện thành chó nghiệp vụ. Loài chó này cực kỳ nguy hiểm, bản tính hiếu chiến rất cao, sẵn sàng sống chết với đối phương. Tại nhiều đất nước, loài chó này đã bị cấm tuey65t đối, muốn xin giấy phép mới được nuôi loài Doberman.

Phần 2: http://solarheropower.xyz/top-10-giong-cho…nguy-hiem-phan-2/

Ý kiến bình luận