Lợi ích của thú cưng trong việc hẹn hò

Lợi ích của thú cưng trong việc hẹn hò

Sau ngần ấy năm tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, cuối cùng bạn cũng gặp được một người bạn đời thích đi dạo, vỗ về và lắng nghe bạn một cách chăm chú. Nhưng chỉ vì bạn yêu thú cưng của mình không có nghĩa là bạn chỉ nằm đó và “ngủ đông”. Thực ra chúng có thể là một cách tuyệt vời để giúp bạn thể hiện tốt hơn đấy.

Một phi công yểm trợ tuyệt vời

Chó không những thích nằm chơi với bạn trên sô-pha mà chúng cũng rất thích kéo bạn ra ngoài đi dạo. Lần tới, khi cùng người bạn bốn chân vui đùa ở công viên, hãy gắng lên tinh thần và thử hòa nhập như chú chó của bạn thường làm. Ngoài ra, có rất nhiều quán bar và nhà hàng thậm chí còn tổ chức các sự kiện xã hội đặc biệt cho chó như “yappy hour” (giờ vui vẻ) rất phù hợp để gặp gỡ những người nuôi chó khác.

Giúp bạn tán tỉnh tốt hơn

Không giống như chúng ta, thú cưng thể hiện rất tuyệt trong các cuộc gặp gỡ. Chúng không bao giờ tỏ ra quá lo lắng khi giao tiếp bằng mắt với mọi người, và luôn biết cách tiến hành bước đầu tiên. Vì vậy, lần tới thay vì chỉ đứng lúng túng một chỗ, khi chú chó của bạn làm quen với một người bạn mới trên phố thì bạn hãy nắm lấy cơ hội để nói xin chào với ai đó.

Giúp bạn trông ổn hơn trên các ứng dụng hẹn hò

Và không chỉ nói về những bức ảnh của bạn, mặc dù đó là điều hiển nhiên. Chỉ bằng cách cho người khác thấy bạn đang nuôi một chú chó hoặc một chú mèo, bạn đã chứng minh rằng bạn là một người chu đáo, một người chịu hy sinh giấc ngủ cho những buổi sáng đi dạo hoặc thay cát vệ sinh cho mèo. Ai lại không muốn hẹn hò với một người tốt đẹp nhường đó chứ?

Là nội dung hữu ích cho cuộc nói chuyện

Cuộc hẹn đầu tiên có thể hơi khó khăn. Nhưng nhờ người bạn lông xù cùng phòng của mình, bạn sẽ có rất nhiều câu chuyện hài hước được dùng trong dịp này. Chỉ cần nhớ sử dụng chúng một cách cẩn thận. Nói chuyện một lát về thú cưng có thể là tuyệt vời, nhưng chỉ nói chuyện về mỗi chủ đề thú cưng thì có hơi đáng sợ đấy.

Sự lựa chọn

Nếu người bạn hẹn hò là tuýp người không thích mèo hoặc không muốn chó cưng của bạn liếm họ thì đem theo thú cưng có vẻ không phải là một ý hay. Nhưng ngay cả khi họ tuyên bố họ có một tình yêu bất diệt dành cho động vật, thì điều quan trọng vẫn là cho họ thời gian để tìm hiểu thú cưng của bạn và quan sát cách họ đối xử với chúng.

Sự thấu hiểu rất quan trọng, và nếu họ không đối xử tốt với thú cưng của bạn thì có lẽ họ không phải là người dành cho bạn đâu.

Ý kiến bình luận