Điều huyền bí mang tên loài chó lai sói Wolf-Hybrid

Điều huyền bí mang tên loài chó lai sói Wolf-Hybrid

Wolf-hybrid là sự lai tạo hoàn hảo của loài chó nhà và sói. Chúng sở hữu ngoại hình to lớn và sức khỏe mạnh mẽ. Wolf-hybrid được yêu quý làm thú cưng trong các gia đình, ngoài ra chúng còn được cảnh sát huấn luyện trở thành người đồng hành đắc lực.

Uy quyền và mạnh mẽ của loài Wolf-hybrid

Khoảng 2000 năm trước đây, loài chó lai sói đã xuất hiện. Đến thời điểm hiện đại, vẫn chưa có ghi chép gì về sự xuất hiện của chúng.

Wolf-hybrid được mệnh danh là một trong loài chó nguy hiểm hàng đầu thế giới. Chúng sở hữu những đặc tính riêng biệt và nổi trội hơn bất kỳ các giống chó khác. Nhìn tổng thể, Wolf-hybrid toát lên vẻ ngoài nguy hiểm và uy quyền. Chúng vẫn mang nét của loài sói nhiều hơn chó nhà.

Đối với loài chó sói trưởng thành, chó đực cao trên 65cm, còn chó cái chỉ khoảng 60cm. Chúng sở hữu đôi mắt to, tròn trông rất hung tợn. Đôi tai ngắn, dựng thẳng đứng.

Loài Wolf-hybrid sở hữu bộ răng chắc khỏe, đầy đủ 42 chiếc. Vết cắn của chúng rất kinh khủng, được so sánh như vết răng cắt kéo, kẹp chặt lại. Lưng của loài chó sói thẳng, ngực rộng, bụng săn chắc. Đôi chân chắc chắn, khỏe mãnh, chi sau vạm vỡ hơn giúp chúng di chuyển dễ dàng và nhanh nhạy hơn.

Sự xuất hiện của loài chó nhà và sói trong nghệ thuật điện ảnh

Loài chó trở nên người bạn thân thuộc và đồng hành với mọi gia đình. Ngay từ khi tác phẩm “Lão Hạc” ra đời, hình ảnh chú chó đã gắn bó với con người và biểu tượng cho sự trung thành đối với chủ. Bộ phim “Mari và ba chú chó con” hay “Hachiko” là bộ phim nổi tiếng có sự xuất hiện của loài chó, cũng đề cao sự trung thành của loài chó.

Chó thân thiết với mọi người, còn sói thì chỉ xuất hiện trong những vai trò phản diện. Câu chuyện gắn với tuổi thơ của trẻ em “Cô gái quàng khăn đỏ” được viết bởi Charles Perrault mô tả hình tượng sói như một con vật ăn thịt người hung tợn. Bên cạnh đó, sói cũng xuất hiện trong các tác phẩm của Bunin, Nekrasov,…Vào năm 1963, tác phẩm nổi tiếng mang tên “Never Cry Wolf” đã ghi dấu sự xuất hiện của loài sói.

Huấn luyện Wolf-hybrid như thế nào ?

Loài Wolf-hybrid có ngoại hình rất lớn, nên việc huấn luyện và dạy bảo phải được tiến hành từ nhỏ. Khi chó lai sói càng lớn tuổi thì việc dạy bảo càng khó khăn hơn.

Việc huấn luyện Wolf-hybrid nên bắt đầu từ việc tìm kiếm và truy lùng dấu vết. Bạn cũng có thể đưa chúng đến trại huấn luyện để việc huấn luyện được thành thạo và sành sỏi hơn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc vấn đề này vì trong trại nuôi sẽ kìm hãm tính tự vệ của chúng.

Những điều bí ẩn mang tên Wolf-hybrid

Loài chó lai sói vốn biết đến là loài nguy hiểm hàng đầu thế giới. Chúng có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ trong chớp mắt. Loài này rất hung tợn và đáng sợ, chúng không được khuyến khích nuôi ở đại gia đình. Bởi vì, Wolf-hybrid có khả năng tấn công trẻ em rất cao.

“Nanh trắng” của Jack London, là tác phẩm lấy cảm hứng từ chó Wolf-hybrid. Loài chó lai sói còn lọt top “10 giống chó đắt nhất Thế giới”. Mặc dù giá của loài chó lai sói không đắt đỏ như các loài chó khác, nhưng mức giá dao động cũng tầm 1000 USD. 

Ưu điểm vượt trội của Wolf-hybrid là tìm ra tung tích tội phạm rất đỉnh cao. Vì vậy, chúng luôn giúp đỡ cảnh sát trong các cuộc điều tra, truy lùng hung thủ. Đây là loài chó được cảnh sát và FBI ưa chuộng hàng đầu. Khả năng chịu đựng và săn mồi của chúng khó loài nào có thể qua mặt được.

Ý kiến bình luận