Dịch vụ Spa cho chó mèo

Dịch vụ Spa cho chó mèo

Chó, mèo là những loài động vật đáng yêu, gắn bó thân thuộc với chủ nhân. Việc chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng là không đơn giản. Chủ nuôi không biết rằng điều gì có lợi hoặc gây tác hại xấu đến thú cưng của mình. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn bài viết sau đây, nhằm giúp mọi người có thể nhìn nhận tốt về việc spa cho chó mèo.

Dịch vụ spa chăm sóc chó mèo

Dịch vụ spa là một trong những phương pháp đem lại lợi ích cho thú cưng của bạn. Bởi vì, khi áp dụng spa lên cơ thể động vật sẽ giúp chúng xả stress và giảm thiểu căng thẳng. Ngoài ra, spa còn giúp khử mùi trên những loài động vật này, giúp hạn chế các vi khuẩn bám trên da của chúng.

Spa còn có tác dụng giúp chó, mèo có được một giấc ngủ thật ngon. Bởi vì, khi được chăm sóc thì chúng sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu tương tự như con người.

Spa nhằm tiết kiệm thời gian chăm sóc ở chó mèo

Vì sao spa ở chó mèo lại giúp thiết kiệm thời gian? Chúng ta nhận thấy rằng những loài chó như Husky, Poodle là những loài thú cưng rất khó chăm sóc. Bạn phải tốn rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch sẽ thân thể của chúng. Vì thế dịch vụ spa được xem là một trong những cách giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Spa chó mèo vốn rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Bạn có thể kiểm tra được sức khỏe của chúng. Bên cạnh đó, spa còn đẩy lùi các bệnh về da cho chúng.

Đặc biệt, khi đến spa, chó mèo sẽ được tiếp xúc với các loài động vật khác, tạo nên các mối quan hệ khác nhau, thú cưng của bạn sẽ mạnh dạn giao tiếp hơn.

Thời gian nào thích hợp để thú cưng đi spa

Chó mèo rất dễ nhiễm bệnh ve rận, tất nhiên các nhân viên spa cũng không muốn chăm sóc chúng khi chúng đang bị bệnh. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thú cưng khỏe mạnh thì hãy đến spa.

Sau khi thú cưng vui đùa các hoạt động ngoài trời, chúng sẽ tiết ra những mùi khó chịu. Bạn không thể đưa chúng đến spa ngay lập tức, vì việc này rất nguy hiểm có thể là nguyên nhân gây nên những mầm mống bệnh tật. Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ thú cưng trước khi đưa chúng đến spa.

Bên cạnh đó, tiêm phòng cho thú cưng trước khi đi spa là một điều cực kì tốt. Tuy nhiên, trường hợp thú cưng mới khỏi bệnh thì không nên cho chúng đi spa. Vì thú cưng cũng cần thời gian để nghỉ ngơi. Khoảng thời gian tốt nhất để đi spa cho chó mèo là khoảng 4-7 ngày sau khi tiêm phòng.

Đối với những thú cưng hung hãn thì bạn không nên đưa chúng đến spa, vì sẽ gây nguy hiểm cho cả người và loài vật khác

Trước khi đi spa cho chó mèo thì cần chuẩn bị gì?

Những vật dụng cần thiết trước khi đưa thú cưng đến spa bao gồm như sau: xích cổ, ba lô chuyên dụng, rọ mõm hoặc lồng nhốt thú cưng.

Chuẩn bị chi phí để thú cưng đi spa, bạn có thể cho những chú mèo nhỏ đi khoảng 1 tuần/1 lần. Đối với những thú cưng lớn thì 2-3 tuần/ lần đi spa.

Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị thêm giấy ghi nhớ để nhân viên spa tư vấn cách chăm sóc cho thú cưng tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi hi vọng đã gợi ý cho bạn những điều cần làm trước khi đưa thú cưng đi spa. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích, nhằm giúp các bạn có thể chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng tốt nhất.

Ý kiến bình luận