Bí ẩn giác quan thứ 6 của loài chó

Bí ẩn giác quan thứ 6 của loài chó

Câu chuyện về loài chó thấy ma vẫn là một điều bí ẩn. Trong các bộ phim truyền hình, loài chó có khả năng đặc biệt, nhận biết điều mà con người không biết đến. Chúng là hiện thân cho một năng lực siêu nhiên, có thể phát hiện được thế giới quan mà con người không biết. Vậy chó có giác quan thứ 6 phải không? Để giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng Petlife tìm hiểu bài viết dưới đây.

Khám phá giác quan thứ 6 của loài chó

Trong các cuộc nghiên cứu gần đây, chủ nuôi cho rằng loài chó có một giác quan thứ 6 vô cùng đặc biệt. Chúng tồn tại một loại giác quan thứ 6, ngoài 5 giác quan cơ bản. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thực sự chắc chắn. 

Nhiều nhà nghiên cứu vẫn đang khảo sát về vấn đề này. Các giác quan của chó đều khá đặc biệt mà con người thường không ngờ tới. Trong một vài trường hợp, chó có thể đoán trước được những nguy hiểm, thậm chí phát hiện được bệnh ung thư ở người. Với những giác quan siêu nhiên của chó, nhiều người tin rằng chó có khả năng nhìn thấy những linh hồn đã mất.

Liệu chó có nhìn thấy ma không

Không phải bất kỳ ai cũng có năng lực nhìn thấy những người đã khuất hoặc hồn ma vất vưởng. Chỉ có những người được truyền năng lượng đặc biệt, thì họ mới có khả năng nhìn thấy thế giới bên kia. 

Ma quỷ là tượng trưng cho biểu hiện của một con người đã khuất, hoặc một con vật không còn trên thế gian nữa. Linh hồn được hiểu theo nghĩa rộng là bao gồm những thực thể siêu nhiên khác. Bằng mắt thường, con người không thể nhìn thấy ma quỷ hoặc linh hồn này. Vì vậy, điều này càng trở nên kỳ bí và thu hút nhiều người hơn.

Nhưng con người tin rằng chó nhìn thấy ma, bởi vì tiếng kêu rú của chó trong đêm vang vọng như để xua đuổi ma quỷ xuất hiện phản phất quanh đây. Khi con người nghe tiếng chó sủa trong đêm, họ sẽ mặc định có điều không hay xảy ra.

Chó là thợ săn ma trong bóng đêm

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự cộng tác của các thiết bị hỗ trợ tinh vi, con người có thể phát hiện được ma. Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của công cụ hỗ trợ, và khả năng đặc biệt của loài chó trong bóng đêm. Hãy cùng khám phá sau đây nhé:

– Nhận biết ma quỷ qua âm thanh: Con người thường sử dụng micro khuếch đại để nghe được những loại âm thanh lớn, nhỏ khác nhau. Họ tin rằng với micro khuếch đại sẽ ghi lại những tiếng vọng âm thanh nhỏ nhất của ma quỷ. Đối với loài chó, chúng nghe được âm thanh nhạy bén hơn con người. Chúng nghe được những tiếng vọng âm thanh dù là nhỏ nhất.

– Nhận biết ma quỷ qua hình ảnh: Con người phát hiện ma quỷ bằng cách sử dụng camera quan sát ban đêm. Họ dùng công cụ này để hỗ trợ, hi vọng sẽ nhìn thấy vật thể lạ hoặc sự xuất hiện của một bóng dáng nào đó trong đêm tối. Còn loài chó, chúng được sở hữu đôi mắt sáng bóng, nhìn rõ rệt trong đêm.

– Nhận biết ma quỷ qua biến động điện từ: Một trong những công cụ phổ biến để phát hiện ma quỷ đó là máy dò EMF. Con người dùng thiết bị này để đo trường điện từ, tuy nhiên chó không cần sự hỗ trợ nào. Chúng có thể cảm nhận sóng điện từ một cách dễ dàng.

Con người tin rằng chó có một năng lực siêu nhiên, có khả năng nhìn thấy ma quỷ và linh hồn. Với sự cảm nhận về khả năng của loài chó, khiến con người càng tin điều này là hoàn toàn đúng sự thật.

Ý kiến bình luận