Bạn biết chú chó được mệnh danh ” ngoài hành tinh”

Bạn biết chú chó được mệnh danh ” ngoài hành tinh”

Có rất nhiều chú chó khác nhau trên thế giới, nhưng với thân hình hoàn toàn khác lạ chú chó này đã được mệnh danh là chú chó “ ngoài hành tinh” cái tên nghe rất hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng Petlife tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc của chú chó “ ngoài hành tinh”

Chú chó có danh hiệu “ ngoài hành tinh” này tên là Moo, chú rất gây ấn tượng với mọi người bởi chúng có cái đầu màu nâu đen, chú chó Moo thuộc giống Dachshund là giống chó có nguồn gốc từ Đức, nổi tiếng là một loài chó săn nhỏ.

Hình dáng chú chó Moo

Chú chó Moo có thân hình khá lạ lùng và hấp dẫn đối với mọi người, chúng có thân dài, ngực nở, bụng hóp lại, rắn chắc, 4 chân của chú chó Moo rất ngắn tuy nhiên bộ lông của chúng lại dài mượt và có màu trắng đen như thể là một chú chó đốm.

Điều đặc biệt là chú chó Moo có phần đầu là một màu đen pha chút chiếc mũi nâu trông rất lạ kỳ nhưng lại đáng yêu, phần dưới chân chúng màu đen nâu, còn phần thân lại là đen trắng, trong vô cùng lạ mắt với khung màu hỗn độn trên cơ thể chúng.

Cái đầu và bộ lông của chú chó này dường như không hề có chút gì là ăn nhập với nhau. Chủ nhân của chú chó này cũng chia sẻ, thường nhiều người gặp chú chó này lần đầu sẽ nghĩ rằng chủ đã mặc đồ cho nó, nhưng khi biết đó là bộ lông thật thì rất nhiều người ngạc nhiên.

Tính cách của chú chó Moo

Chú chó Moo có tính cách vô cùng dễ thương và thân thiện với mọi người, khi dẫn chú chó ra đường chú rất thu hút mọi người xung quanh, ai gặp Moo cũng muốn xin chụp hình chung. Moo nhận được rất nhiều phản ứng từ mọi người, nhưng nhìn chung ai cũng thích bởi ngoại hình kì lạ và tính cách hài hước của Moo

Là chú chó có 4 chân ngắn tuy nhiên chú chó Moo lại di chuyển rất nhanh và hoạt bát

Moo như là một ngôi sao nhỏ, chúng khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, Moo luôn tạo sự thoải mái và vui vẻ cho chủ nhân khi ở bên chúng

Khi hỏi chủ nhân của Moo về sở thích của chúng thì được biết sở thích của chú chó này là chơi với gấu bông và điều đặc biệt là chúng rất thích được ngủ trên giường.

Với thân hình vô cùng kì lạ, đa dạng về màu sắc, thân hình đốm, đầu đen, mũi nâu, … khiến chú chó đốm trở nên kì lạ với mọi người. Rất hiếm khi mọi người nhìn thấy hình dáng của một chú chó như vậy, vì thế biệt danh chú chó “ ngoài hành tinh” đã được đặt cho Moo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin về một chú chó “ ngoài hành tinh” vô cùng đáng yêu này.

Vẻ đẹp kì lạ của chú chó Moo

Ý kiến bình luận