14 ứng dụng tốt nhất cho người nuôi thú cưng (Phần 2)

14 ứng dụng tốt nhất cho người nuôi thú cưng (Phần 2)

PHẦN 1: http://solarheropower.xyz/14-ung-dung-tot-…-thu-cung-phan-1/

8. iKibble Free

Chúng ta biết về một số thứ thú cưng nên ăn, biết thứ gì được hoặc không được ăn, nhưng còn về một sản phẩm mà thú cưng vừa ăn khi chưa được sự cho phép của chúng ta? Làm thế nào để bạn biết liệu thứ đó có ăn được không hay sẽ có hại cho thú cưng?

Với những trường hợp này đã có một ứng dụng rất hữu ích – iKibble. Ứng dụng này như một bách khoa toàn thư về thức ăn cho thú cưng lớn, nơi bạn có thể tham khảo một số loại thức ăn thông thường của con người và xem xem liệu thú cưng của bạn có thể ăn chúng được không. Đây là một ứng tốt giúp bạn chăm sóc sức khỏe thú cưng của mình. Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau bao gồm sữa, thịt, ngũ cốc, rau và trái cây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm cụ thể, chỉ cần tìm kiếm và sẽ nhận được thông tin đầy đủ về việc thú cưng có ăn được loại đó không, nên cho ăn khi nào và bằng cách nào…

Ứng dụng này còn giúp bạn nghiên cứu bất kỳ loại thực phẩm độc hại hoặc không lành mạnh nào đối với chó cưng của bạn. Rất tiếc ứng dụng này chỉ khả dụng trong App Store cho các thiết bị của Apple.

App store

9. Walk for a Dog

Ứng dụng này biến việc đi dạo hàng ngày của bạn với chó cưng thành sự hỗ trợ cho các tổ chức động vật địa phương khác nhau. Bạn đơn giản chỉ cần bật ứng dụng lên và đi dạo cùng chú chó của mình. Càng nhiều chủ vật nuôi sử dụng ứng dụng này khi đi dạo, càng có được nhiều sự quyên góp.

App store

10. My Talking Pet Pro

Sử dụng ứng dụng này rất thú vị, bạn chỉ cần chụp ảnh thú cưng của mình, sau đó thu âm lại lời nói của bạn vào micro và – abracadabra. Thú cưng của bạn sẽ trả lời bạn! Hãy thu âm giọng nói của thú cưng, chia sẻ video với bạn bè và vui chơi không giới hạn nhé!

App store | Play market

11. Relax My Cat

Relax My Cat là một ứng dụng âm nhạc được lựa chọn đặc biệt dành cho mèo.

Âm nhạc sử dụng trong ứng dụng đều dựa trên những âm thanh tự nhiên, trong môi trường và giao tiếp bằng giọng nói mà mèo thấy thú vị. Tất cả những bài hát trên ứng dụng được viết theo 3 phong cách và mỗi phong cách được thiết kế để gợi lên và truyền tải một tâm trạng cụ thể.

App store | Play market

12. Friskies JitterBug

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho mèo sử dụng. Friskies JitterBug được thiết kế để mèo của bạn có thể tập bắt những con bọ nhỏ bất cứ lúc nào trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn.

Có nhiều cấp độ khó khác nhau, giúp trò chơi trở nên thú vị hơn cho chú mèo nhà bạn. Những người yêu mèo rất thích nhìn mèo của họ chơi đùa trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

App store | Play market

13. Foursquare City Guide

Ứng dụng này sẽ kết nối bạn với cả một cộng đồng người nuôi thú cưng giống bạn, để cùng khám phá các địa điểm và nhà hàng khác nhau trong khu vực.

App store | Play market
14. MyPet Reminders

Đây là một ứng dụng hay giúp nhắc nhở việc uống thuốc của thú cưng và các cuộc hẹn với bác sĩ thú y. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, chỉ cần đăng ký và theo dõi những ngày quan trọng với thú cưng của bạn.

App store | Play market

Ý kiến bình luận