14 ứng dụng tốt nhất cho người nuôi thú cưng (Phần 1)

14 ứng dụng tốt nhất cho người nuôi thú cưng (Phần 1)

Sự ra đời của internet và việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh (smartphone) đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta và khiến chúng trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn. Ngày nay mọi người đều sử dụng smartphone và đa số không ai có thể tưởng tượng được cảnh thiếu chiếc điện thoại trên tay sẽ như thế nào.

Cùng với smartphone, các ứng dụng di động cũng bắt đầu phát triển và có hàng trăm ứng dụng được tải lên các cửa hàng store mỗi ngày. Ngày nay đã có đến hàng triệu ứng dụng và người ta có thể tìm thấy các ứng dụng khác nhau giúp cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Cùng với hàng triệu ứng dụng khác nhau, có những ứng dụng có thể giúp cuộc sống của người nuôi thú cưng dễ dàng hơn. Hãy thử tưởng tượng chó cưng của bạn đang phải đối mặt với bệnh nhiễm trùng tai, bạn phải làm gì? Ở đâu có sẵn một nguồn tin đáng tin cậy và cho lời khuyên đúng đắn?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chuyên nghiệp dành cho chủ nuôi và thú cưng của họ. Trong số các ứng dụng dành cho thú cưng, chúng tôi đã liệt kê giúp bạn 14 ứng dụng hay nhất mà chúng tôi yêu thích. Hãy cùng tham khảo và dùng thử nhé.

1. Puppr – Dog Training & Tricks

Đây là một ứng dụng hay giúp dạy cho chó cưng của bạn những thủ thuật mới theo từng bước. Chúng tôi yêu thích ứng dụng này vì giao diện thân thiện và hướng dẫn bằng ảnh đẹp mắt, dễ làm theo. Để huấn luyện thú cưng thành công, bạn đã có một cái clicker tích hợp giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Trong ứng dụng, bạn có thể đặt câu hỏi về việc huấn luyện và nhận được câu trả lời từ các chuyên gia, theo dõi được tất cả các thủ thuật mà chó cưng đã học, nhận lời nhắc về việc huấn luyện chó cưng. Và trong trường hợp có nhiều thú cưng, bạn có thể thêm tất cả chúng vào ứng dụng và chúng sẽ có hồ sơ riêng với thông tin riêng biệt. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành.

App store | Play market

2. Whistle – Pet Tracker

Đây là một trong những bộ theo dõi thú cưng tốt nhất. Là một hoạt động tất cả trong một và có theo dõi định vị GPS cho thú cưng. Bạn luôn có thể biết được thú cưng của mình đang ở đâu, và điều đó thật tuyệt!

Ứng dụng Whistle có thể:

– Theo dõi vị trí GPS chính xác và nhanh chóng qua Google Maps

– Cảnh báo (bằng email, tin nhắn hoặc thông báo ứng dụng) trong trường hợp thú cưng đi ra khỏi “vùng an toàn” mà bạn đã đánh dấu

– Theo dõi mọi hoạt động giúp bạn thấy được khoảng cách của thú cưng, hoạt động hàng ngày, lượng calo tiêu hao

– Cung cấp thông tin đầy đủ trong trường hợp có hoạt động đáng lưu ý hoặc thay đổi giấc ngủ

App store | Play market

3. BringFido

Đây là một ứng dụng hữu ích khác cho người nuôi thú cưng. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở xung quanh, ứng dụng này có thể rất hữu ích. Ứng dụng này là sản phẩm của website du lịch thú cưng hàng đầu thế giới – BringFido.com. Đây là ứng dụng đáng tin cậy số 1 dành cho các bậc cha mẹ thú cưng trên khắp thế giới trong việc tìm kiếm các khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch cho phép thú cưng. Đây là cổng thông tin về thú cưng miễn phí trên toàn thế giới.

Có rất nhiều bộ lọc giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí và yêu cầu tốt nhất. Thậm chí bạn có thể đặt khách sạn trực tiếp qua ứng dụng này với giá cả phải chăng.

Hãy sử dụng ứng dụng để đăng một địa điểm mới thân thiện với thú cưng và chia sẻ hình ảnh chó cưng của bạn đang tận hưởng địa điểm yêu thích của mình. Chọn một tấm hình thật đẹp của chó cưng và chia sẻ với bạn bè yêu chó trên Facebook và Twitter. Bạn còn có thể viết đánh giá về các điểm tham quan yêu thích của bạn.

App store | Play market

4. PetCoach by Petco

Bạn cần một lời khuyên thú y chuyên nghiệp? PetCoach là ứng dụng hàng đầu về tư vấn thú y. Bạn có thể hỏi miễn phí bất kỳ câu hỏi nào về thú cưng của bạn: sức khỏe, hành vi, dinh dưỡng… Ví dụ, nếu thú cưng của bạn đang gặp phải vấn đề về nhiễm trùng tai, đừng ngần ngại viết về nó và mô tả các triệu chứng. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi các bác sĩ thú y chuyên nghiệp, đã được chứng nhận và các chuyên gia thú cưng khác nhau.

Ứng dụng này rất đáng tin cậy vì tất cả chuyên gia trong ứng dụng này đều là bác sĩ thú y, chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi và huấn luyện viên chó được chứng nhận của Mỹ. Trong ứng dụng, bạn cũng có thể tìm thấy hàng trăm bài viết khác nhau về các vấn đề khiến bạn lo lắng hoặc những điều bạn chưa biết. Ứng dụng này dành cho bất kỳ loại thú cưng nào và phần hay nhất chính là nó được tải miễn phí!

App store | Play market

5. Pet First Aid

Ứng dụng Pet First Aid của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ là một nguồn đáng tin cậy và hữu ích khác giúp bạn chăm sóc thành viên quan trọng trong gia đình bạn – thú cưng. Đây là một trong những lời khuyên thú y tốt nhất, cập nhật hàng ngày các trường hợp khẩn cấp, các tình huống thảm họa và tai nạn bất ngờ. Có rất nhiều video, những hướng dẫn từng bước, các câu đó thú vị giúp bạn biết cách hành động trong trường hợp thú cưng cần sự giúp đỡ của bạn. Với Pet First Aid, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bệnh viện thú y cấp cứu gần nhất, các khách sạn cho thú cưng hoặc cho phép mang theo thú cưng, và có thể đặt các cuộc hẹn hoặc đặt phòng.

App store | Play market

6. iClicker – Free Dog Training Clicker | Dog Clicker Training

iClicker là một ứng dụng tiện lợi được dùng để thay thế các clicker huấn luyện chó thông thường. Trong trường hợp bạn ra ngoài và quên clicker, ứng dụng này sẽ luôn sẵn sàng trên điện thoại của bạn. Huấn luyện chó cưng với một cái clicker giúp cho quá trình học nhanh hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn.

Các khóa đào tạo với clicker được các huấn luyện viên hàng đầu thế giới sử dụng để dạy các thủ thuật hoặc giải quyết các vấn đề hành vi thông thường. Và bây giờ công cụ này đã có trên điện thoại để giúp bạn có thể huấn luyện chú chó của mình như những người chuyên nghiệp!

Ứng dụng iClicker có một sự điều hướng tương tác và dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Apple. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì Dog Clicker Training là một lựa chọn thay thế.

App store | Play market

7. BarkBuddy

Đây là ứng dụng đầu tiên được thiết kế để định vị được tất cả những chú cún có thể được nhận nuôi ở xung quanh bạn. Giờ thì việc tìm một chú cún lông xù tiếp theo sẽ càng dễ hơn bao giờ hết.

Có hàng nghìn hồ sơ về cún con và bạn chỉ cần lướt qua các hồ sơ khác nhau và vuốt – giống như ta thường làm trên các ứng dụng hẹn hò thông thường. Ngay khi bạn tìm thấy một chú cún con đáng yêu mà bạn muốn, bạn cần phải được chấp thuận trước để nhận nuôi.

Trong trường hợp bạn chưa sẵn sàng nhận nuôi một chú cún, bạn luôn có thể giới thiệu chúng cho bạn bè bằng cách chia sẻ hồ sơ của chúng trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác.

App store | Play market

PHẦN 2: http://solarheropower.xyz/14-ung-dung-tot-…-thu-cung-phan-2/

Ý kiến bình luận